โรงเรียนวาวีวิทยาคม จัดพิธีไหว้ครูประจำปีการศึกษา 2559

วันที่ 16 มิถุนายน 2559 โรงเรียนวาวีวิทยาคม ได้จัดพิธีไหว้ครู ประจำปีการศึกษา 2559 ณ ห้องประชุมโรงเรียนวาวีวิทยาคม โดยมีนางณัชชาพัชร์ พันธุ์นิติภูมิ ผู้อำนวยการโรงเรียน ให้เกียรติเป็นประธานในพิธี ในโอกาสนี้ท่านผู้อำนวยได้กล่าวให้โอวาท และฝากข้อคิดดีๆ ให้กับนักเรียนโรงเรียนวาวีวิทยาคม

tea